HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN THÁNG 2

Thực hiện Hướng dẫn số: 144/SGD&ĐT ngày 09/02/2020  của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ về việc hướng dẫn các nhiệm vụ trong thời gian nghỉ học để phòng chống bệnh đường hô hấp cấp do 2019- nCoV và  chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hạ Hòa trong thời gian học sinh tạm nghỉ để phòng chống bệnh đường hô hấp cấp do 2019 nCoV.

Ngày 13/02/2020 trường Tiểu học Xuân Áng tổ chức cho giáo viên sinh hoạt chuyên môn tại trường dưới sự chủ trì của các đồng chí Tổ trưởng tổ chuyên môn với các nội dung sau:

1. Nghiên cứu Thông tư 32/2018/TT-BGD&ĐT và các văn bản hướng dẫn thực hiện Chương trình GDPT 2018

2. Nghiên cứu Thông tư số 01/2020 của Bộ GD&ĐT về hướng dẫn các CSGDPT  lựa chọn SGK theo CTGDPT 2018

3. Bồi dưỡng kiến thức môn Toán và môn Tiếng Việt cho giáo viên

4. Tổ chức xem một số tiết dạy mẫu đối với lớp 1 theo CTGDPT 2018

Việc tổ chức cho giáo viên SHCM trong thời gian học sinh tạm nghỉ để chủ động trong việc thực hiện kế hoạch dạy học bù, sau khi học sinh trở lại lớp không ảnh hưởng đến kế hoạch SHCM của các Tổ CM trong năm học.

Tác giả: Đinh Thị Kim Dung - TTTCM 4,5