A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS VĨNH CHÂN TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/1910 - 08/03/2020

Thầy giáo Nguyễn Quang Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các đồng chí nữ cán bộ CNV nhà trường

Tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Thướt tha trong tà áo dài truyền thống

Giao lưu thể thao nội dung Bóng chuyền hơi giữa 3 tổ công đoàn

Những pha bóng hấp dẫn

Tháng 3 không chỉ là tháng thanh niên, tháng tuổi trẻ mà tháng 3 còn là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, cho sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ và phụ nữ cả nước, Công đoàn trường THCS Vĩnh Chân đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2020)

Buổi gặp mặt là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công đoàn viên trường THCS Vĩnh Chân.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ giáo viên và cán bộ được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà“. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ công đoàn viên trong trường.

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ công đoàn viên trong nhà trường. Tự hào vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các nữ công đoàn viên trường THCS Vĩnh Chân đã đạt được. Thầy Hiệu trưởng nhà trường mong rằng trong thời gian sắp tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của trường.

Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của Nhà trường dành cho các chị em, kết thúc chương trình, đ/c Nguyễn Thị Thủy Hà– Chủ tịch công đoàn nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo nhà trường, các nam đồng nghiệp. Nhân dịp này các cán bộ nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Sau chương trình tọa đàm, Công đoàn và Ban nữ công nhà trường đã tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi giữa 3 tổ chuyên môn, tạo nên không khí sôi nổi, đoàn kết, thân mật.

Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên và nữ sinh trường THCS Vĩnh Chân nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!

 


Tác giả: Ngô Quang Nam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan