A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hòa trong không khí vui tươi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước, hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường TH Xuân Áng, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 và trao mũ bảo hiểm của Công ty Honda cho học sinh lớp 1. Đến dự với buổi lễ khai giảng của nhà trường có ông Lê Quốc Tuấn, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đại diện các ban, ngành  trong xã, các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh trường và đông đảo các bậc phụ huynh đưa con đến dự lễ khai giảng. Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm mà ấm áp. Mở đầu là chương trình đón học sinh lớp Một, 98 em học sinh lớp Một được các quý vị đại biểu, khách quý cùng các thầy giáo, cô giáo và các anh chị lớp Năm ra đón vào đội hình tập trung trong tiếng trống chào mừng rộn ràng.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Hòa Bí thư chi bộ, HT nhà trường tuyên bố khai giảng

 

Đúng 7h30 phút, lễ chào cờ được tiến hành. Toàn trường hát vang bài quốc ca hùng tráng.  Thay mặt cho các vị đại biểu, ông Lê Quốc Tuấn, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Thầy giáo Nguyễn Xuân Hòa, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường trong niềm vui hân hoan của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Đồng chí Lê Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân - Chủ tịch Hội khuyến học thay mặt Hội đồng hương Hà Nội - Bắc Ninh trao quà cho HS.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan