TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ÁNG TIẾP TỤC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI LỚP SAU HAI TUẦN NGHỈ DO COVID-19

Để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại vào ngày 17/02/2020, hôm nay ngày 15/02/2020 trường TH Xuân Áng tiếp tục tổ chức dọn vệ sinh trường lớp, đồ dùng học tập, lau bàn ghế bằng CloraminB, rắc vôi bột khử trùng, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường sau 2 tuần tạm nghỉ vì dịch Covid-19.

Nhà trường mua khăn tay, nước rửa tay sát khuẩn cho học sinh và giáo viên sử dụng hàng ngày. Tuyên truyền, nhắc nhở đến học sinh khi đi học phải đeo khẩu trang đúng quy định, hướng dẫn học sinh tạm thời đem nước uống không dùng nước uống chung của trường. Phân công đồng chí bảo vệ tuyệt đối không cho phụ huynh vào trong khu vực trường khi đưa, đón con em.

Trong thời gian tạm nghỉ học, nhà trường đã chỉ đạo giáo viên giao bài tập cho học sinh ôn tập dưới hình thức gửi bài qua gmail, Zalo...

Đến thời điểm hiện tại nhà trường đã sẵn sàng đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam “an toàn và an tâm khi tới lớp".

.

Tác giả: HT